Mô tả về

Thư điện tử (Email)

Việc ứng dụng giải pháp Thư điện tử là không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp, tổ chức ở mọi quy mô mà chưa có hệ thống email nội bộ. Giải pháp Thư Điện Tử cho phép gửi và nhận thư nội bộ giữa người dùng trong doanh nghiệp, tổ chức cũng như với đối tác, khách hàng ngoài hệ thống.

Đặc điểm, tính năng của giải pháp

CMC SISG cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến giải pháp:

 • Tư vấn, thiết kế, triển khai giải pháp Thư điện tử dựa trên nền tảng công nghệ nổi tiếng như Microsoft Exchange, IBM Lotus Notes, MDaemon.
 • Chuyển đổi hệ thống thư điện tử từ hãng này sang hãng khác.
 • Bảo trì, sửa lỗi, tối ưu hóa và nâng cấp hệ thống thư điện tử.

Lợi ích đem lại cho khách hàng

 • Khả năng truy cập mọi nơi: người dùng có thể truy cập hầu như từ bất kỳ vị trí nào tới email, thư thoại, lịch làm việc từ nhiều loại máy trạm và thiết bị khác nhau.
 • Khả năng cộng tác và tăng hiệu suất: các tính năng lập lịch làm việc, trả lời khi ở ngoài văn phòng, đặt trước các tài nguyên và lập lịch cuộc họp, làm đơn giản hóa quá trình cộng tác và tăng hiệu suất làm việc.
 • Trao đổi tin nhắn hợp nhất: cung cấp nhiều dạng truyền thông hơn, bao gồm tin nhắn văn bản, fax, thư thoại…
 • Trao đổi tin nhắn trên thiết bị di động: Công nghệ Exchange ActiveSync cung cấp khả năng sử dụng email thông qua các thiết bị di động.
 • Chống thư rác và virus: có sẵn khả năng bảo vệ khỏi thư rác và email giả mạo, cũng như có thêm khả năng lọc và quét kết hợp đa công cụ với các tính năng bảo vệ tiên tiến.
 • Trao đổi thông điệp một cách bảo mật: các tính năng mã hóa mới cho cả thông điệp đưa ra trong nội bộ tổ chức và trên Internet, giúp bảo vệ tính bảo mật của thông điệp khi được gửi đi.
 • Tuân thủ chính sách: quy trình kiểm soát thông điệp khi gởi đi hoặc giữ lại, cũng như nhật ký đến tuân thủ các yêu cầu của tổ chức.
 • Khả năng làm việc liên tục: sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến đảm bảo tính sẵn sàng cao, hoạt động liên tục của hệ thống.

Tại sao nên chọn CMC SISG

Đối tác Vàng của Microsoft

CMC SISG hiện đang là Gold Partner của Microsoft. Chúng tôi đầu tư chuyên sâu trong lĩnh vực giải pháp công nghệ Microsoft với đầy đủ trang thiết bị và cơ sở hạ tầng để nghiên cứu, thử nghiệm tất cả các sản phẩm – giải pháp Microsoft với nhiều mô hình, quy mô triển khai khác nhau.

Kinh nghiệm triển khai

Đã có kinh nghiệm triển khai những hệ thống truyền thông hợp nhất cho nhiều khách hàng tại Việt Nam. Có khả năng giải quyết những bài toán tích hợp phức tạp trên nhiều nền tảng công nghệ khác nhau như Microsoft, Cisco, Polycom…

Chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo trì và xử lý sự cố được quản lý chất lượng chặt chẽ qua các quy trình ISO. Dịch vụ hỗ trợ bảo hành, bảo trì uy tín, nhanh chóng. Cung cấp tài liệu hệ thống đầy đủ, rõ ràng.