Mô tả về

Skype for business

Doanh nghiệp đang gặp khó khăn với các vấn đề như:

  • Phần lớn chi phí và thời gian trong việc tổ chức hội họp, đào tạo đang dành cho lưu trú & đi lại. 
  • Hiệu quả làm việc thấp. 
  • Khó khăn trong quản lý nhân viên, văn phòng và chi nhánh tại các địa điểm làm việc khác nhau. 

Giải pháp Skype for business dựa trên nền tảng công nghệ Microsoft do CMC SISG cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên.

Lợi ích khi triển khai

Cộng tác và làm việc trực tuyến là một phương thức làm việc mới, thông qua nhiều thiết bị kết nối internet giúp người sử dụng có khả năng cùng làm việc và trao đổi thông tin tức thời tại mọi thời điểm và khu vực địa lý.

  • Văn phòng di động: Skype for business cho phép người dùng luôn kết nối với đồng nghiệp và khách hàng – cho dù họ đang ở bất kỳ nơi nào – mà vẫn không lo ngại về tính bảo mật. Khả năng truy cập mọi lúc, mọi nơi của Skype for business giúp hỗ trợ chế độ làm việc từ xa/ làm việc lưu động.
  • Hội họp với Skype for business: Tổ chức hội thảo đơn giản với Skype for Business, là giải pháp thay thế phương thức họp truyền thống với khả năng tích hợp hội nghị truyền hình, hội nghị thoại, hội nghị qua web, và ưu việt hơn giải pháp hội nghị truyền hình khác ở khả năng chia sẻ, chỉnh sửa nội dung/ tài liệu tức thời giữa các đầu cầu.
  • Giải pháp thoại cho doanh nghiệp: Skype for business cung cấp giải pháp thoại tích hợp hoặc thay thế các hệ thống tổng đài PBX (Private Branch Exchange) truyền thống. Giải pháp này bao gồm các tính năng thoại như trả lời, chuyển tiếp, chờ và chuyển hướng cuộc gọi, hỗ trợ các thiết bị analog và các thiết bị đầu cuối khác như IP, USB…Người dùng có thể truy cập các tính năng này qua Internet mà không cần có kết nối mạng riêng ảo (VPN).
  • Quản lý dễ dàng hơn: Skype for Business cung cấp một hạ tầng linh hoạt đáp ứng được các thách thức và nhu cầu công nghệ thông tin ngày càng thay đổi của doanh nghiệp. Việc quản trị và giám sát hệ thống skype for Business trên cùng công cụ, có khả năng tích hợp với các công cụ quản trị trên hệ thống sẵn có của doanh nghiệp giúp cho việc quản lý thật dễ dàng.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Khả năng tích hợp với tổng đài điện thoại và hệ thống hội nghị truyền hình sẵn có của doanh nghiệp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí đầu tư.

Tại sao nên sử dụng Skype for Business

Luôn luôn kết nối

Skype for Business giúp người dùng giao tiếp với nhau dễ dàng từ bất kỳ nơi nào có kết nối Internet, đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật trong quá trình tương tác/ giao tiếp.

Video chất lượng cao

Skype for Business sử dụng các chuẩn mở bao gồm H.264 SVC để đảm bảo hình ảnh video chất lượng cao trên mọi thiết bị

Giao tiếp dễ dàng

Bạn có thể sử dụng Skype for Business để tạo các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video chất lượng cao, các cuộc họp trực tuyến, kèm theo chế độ hiển thị trạng thái của người dùng và khả năng gửi tin nhắn tức thời.

Hộp trực tuyến hiệu quả

Chế độ họp qua video cho phép nhìn 5 màn hình hiển thị ở 5 đầu cầu kết nối khác nhau. Bạn có thể tùy chọn nhìn vào một màn hình cụ thể, hoặc Skype for Business sẽ chọn tự động cho bạn.

Tạo ghi chú với OneNote

Chế độ OneNote Share cho phép người dùng tạo và chia sẻ các ghi chú hoặc biên bản cuộc họp trong Skype Meetings vào OneNote

Tham gia cuộc họp dễ dàng

Chỉ cần một cú nhấp chuột hoặc sử dụng chế độ chạm tay trên điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng.